เกี่ยวกับสินค้า

หนังแกะจะนิ่ม ยืดหยุ่นดีกว่า และใส่สบายเท้ากว่าหนังวัว ส่วนหนังวัวจะมีความทนทานต่อการถลอกหรือขีดข่วนมากกว่าหนังแกะ หนัง 2 ชนิดนี้มีข้อดีข้อเสียที่ต่างกัน อยู่ที่ลูกค้ากังวลจุดใดมากกว่า

หนังแท้จะมีอายุการใช้งานได้นาน ไม่อับชื้นที่เท้าเวลาสวมใส่ ระบายอากาศได้ดี ส่วนหนังเทียมจะหมดอายุเร็ว เป็นขลุย ลอกได้ง่าย ไม่ระบายอากาศ และอับชื้นเมื่อสวมใส่

โดยส่วนใหญ่ไซส์จะเท่ากับแบรนด์ทั่วไป แต่จะมีรุ่นที่เป็นหัวแหลมทุกรุ่นและรุ่น Middleton ที่แนะนำบวก 1 ไซส์จากรองเท้าที่ใส่โดยทั่วไป (อิงจากข้อมูลลูกค้าที่ขายมากว่า 90% จะเป็นเช่นนี้ ยกเว้นลูกค้าที่เท้าผอมมาก บางคนจะไม่ได้บวกไซส์ค่ะ)

ไม่ต้องเพิ่มไซส์ค่ะ แนะนำให้อิงไซส์รองเท้าที่ใส่โดยทั่วไปได้เลยค่ะ ยกเว้นทรงหัวแหลมและรุ่น Middleton ที่แนะนำบวก 1 ไซส์ค่ะ

ขยายตามรูปเท้าค่ะ แต่สำหรับรุ่น Middleton เนื่องจากรูปแบบรองเท้าเป็นยางยืด ถึงแม้ว่ารองเท้าจะยืดก็จะไม่หลวมจนเดินหลุดส้น ดังนั้น แนะนำลูกค้าเลือกไซส์ที่สวมใส่พอดีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องรองเท้ายืด

หากรองเท้ามีปัญหาอันเนื่องจากมาการผลิต ทางบริษัทยินดีซ่อมให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่หากตัวประดับขาด หลุด หรือหายอันเนื่องมาจากการใช้งาน ลุกค้าสามารถส่งให้ทางบริษัทซ่อมได้ โดยมีค่าใช้จ่ายแล้วแต่กรณี ในกรณีที่หนังถลอก ขาด หรือ พื้นสึกอันเกิดจากการใช้งาน ไม่สามารถซ่อมได้ สาเหตุหลักที่ทำให้หนังถลอก มักเกิดจากการเสียดสีหรือขูดถูกวัตถุที่แข็ง แนะนำส่งซ่อมร้าน shoes spa ที่มีความชำนาญในเรื่องการซ่อมสี เนื่องจากหนังแกะเป็นหนังที่ค่อนข้างนิ่มและบาง จึงควรระมัดระวังในการขูดขีด

เนื่องจากพื้นด้านในทำจากหนังแท้ ซึ่งค่อนข้างทำความสะอาดได้ยาก และเพื่อความสะอาด แนะนำซื้อพื้นด้านในเปลี่ยน (เฉพาะบางรุ่นที่พื้นด้านในสามารถถอดได้ จึงสามารถเปลี่ยนได้) พื้นด้านในมีจำหน่ายในราคา 400 บาท ค่าส่ง 40 บาท

เกี่ยวกับการบริการ

กรณีสั่งตัด 1 คู่ ทางบริษัททจะไม่ได้รับสั่งตัดตามออเดอร์
กรณีลูกค้าต้องการสั่งตัดแบบมีจำนวนมากกว่า 10 คู่ขึ้นไป เช่นเป็น uniform ประจำบริษัท แบบของรองเท้าจะต้องอิงรูปแบบและทรงของรองเท้าตามที่ทางบริษัทมี แต่สามารถเปลี่ยนเป็นสีที่ลูกค้าต้องการได้

ได้ค่ะ การชำระด้วยบัตรเครดิตมี 3 ช่องทาง

  1. ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อสินค้าทางหน้าเว็ปไซต์ได้เลย และเลือกช่องทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
  2. ลูกค้าสามารถ inbox เข้ามาทาง facebook page : minimalistshoes หรือกด http://m.me/minimalistshoes แล้วทางเจ้าหน้าที่จะส่งลิงค์การชำระด้วยบัตรเครดิตให้
  3. ลูกค้าสามารถชำระบัตรเครดิตได้ด้วยตัวเองที่โชว์รูม

การผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน สำหรับยอดชำระขั้นต่ำ 1000 บาทขึ้นไปนั้น สามารถใช้ได้กับบัตรเครดิต TMB และ KBANK เท่านั้น และไม่สามารถผ่อนชำระในช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ได้ ลูกค้าต้องทำการรูดบัตรเครดิตที่เครื่องรูดบัตรที่โชว์รูม หรือตามงาน event ที่ทางบริษัทไปออกบูธ

สำหรับกทม.และปริมณฑล บริษัทส่งสินค้าแบบด่วนผ่านบริษัทเอกชนชื่ออัลฟ่า โดยลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าและแจ้งชำระเงินก่อน 4 โมงเย็น จะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น

สำหรับต่างจังหวัด ทางบริษัทจัดส่งทางไปรษณีย์ไทย โดยส่งผ่านบริษัทขนส่งอัลฟ่าอีกที ดังนั้นการจัดส่งจะล่าช้ากว่าส่งไปรษณีย์โดยตรง 1 วัน โดยทางเราจัดส่งแบบ EMS หากลูกค้าต่างจังหวัดต้องการสินค้าด่วน สามารถแจ้งได้ก่อนเที่ยงของวันที่ทำการสั่งซื้อ โดยทางบริษัทจะจัดส่งผ่าน Kerry โดยตรง ซึ่งสินค้าจะถึงมือลูกค้าในวันรุ่งขึ้น สำหรับบริการนี้ กรุณาติดต่อที่เบอร์ 081-9959211

สำหรับลูกค้าในต่างประเทศ ทางเราใช้บริการการขนส่งผ่าน DHL express ส่งออกไปให้ลูกค้าทั่วโลก ดังนั้นลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าภายใน 3 วันทำการหลังจากทำการสั่งซื้อ โดยลูกค้าสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้อย่างง่ายดาย โดยทางบริษัทจะทำการส่ง tracking number ให้ลูกค้าทางอีเมลล์

เนื่องจากบริษัทหยุดทำการทุกวันจันทร์ จึงทำการส่งสินค้าทุกวันอังคารถึงวันเสาร์

สินค้าลดราคาไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้

ทางบริษัทยังไม่มีนโยบายการคืนสินค้า แต่หากสินค้าที่ซื้อไปไม่พอดี หรือไม่ถูกใจ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนรุ่น สี ไซส์ได้จำนวน 1 ครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ในราคาที่เท่ากัน หรือมากกว่า และชำระเงินส่วนต่างเพิ่มได้ โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 15 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยลูกค้าจะเป็นผู้ชำระค่าขนส่งมาที่บริษัท และทางบริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งขาที่ส่งกลับให้ลูกค้า
หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนเป็นครั้งที่ 2 จะมีค่าใช้จ่ายจำนวน 100 บาท โดยลูกค้าจะเป็นผู้ชำระค่าขนส่งมาที่บริษัท และทางบริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งขาที่ส่งกลับให้ลูกค้าเช่นเดิม

มีค่ะ โดยทางเราจะห่อด้วยกระดาษสีแดง ผูกโบด้วยริบบิ้นสีดำ และใส่กล่องไปรษณีย์อีกครั้งก่อนทำการจัดส่ง เพื่อให้กล่องของขวัญด้านในอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุดค่ะ ลูกค้าสามารถแจ้งข้อความที่ต้องการเขียนลงบนการ์ดให้ทางบริษัทเขียนให้ได้ค่ะ หากต้องการใช้บริการนี้ กรุณาติดต่อ 081-9959211